Phở tái gầu
Phở tái gầu là món ăn vô cùng thơm ngon hấp dẫn đã ăn là chỉ có thích mê . Sau đây xin hướng dẫn với các bạn món phở tái gầu mọi người đều thích cả nhà đều vui.
Nguyên liệu.
Bánh phở thái 54000 g – 60000 g
Thịt bò lọc nõn 7500 g
Thịt mỡ gầu chín 3000 g
Nước dùng bò
Gia vị trong bát Như phở tái chần Gia vị bày bàn
Quy trình chế biến.
Thịt bò lọc nõn thái mỏng, to bản, ngang thớ.
Mỡ gầu luộc chín, để nguội, thái mỏng, để riêng.
Khi ăn nhúng bánh, vẩy ráo cho vào bát to.
Cho thịt bò và mỡ gầu vào muôi cùng với hành, mùi múc vào nồi nước dùng thật sôi, lấy đũa khuấy nhẹ cho thịt chín tái chan vào bát phố đã chuẩn bị. Ăn nóng.
Chú ý: Thịt và mỡ thái thật mỏng, to bản.
Nước dùng phải thật sôi.
Yêu cầu cảm quan.
Giống như phở tái lăn, riêng mỡ phần ăn giòn và béo.